จะมีชู้ต้องอย่าให้ผัวรู้เด็ดขาด

“เก่งเหลือเกินน้องจ๋า…พี่เสียวควยจนแทบไม่ไหวแล้ว ซี้ดดดดดด” ชายหนุ่มยิ้มกว้าง ใบหน้าของเขาในเวลานี้เต็มไปด้วยความสุข ที่เรื่องเสียวได้เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลาที่เขานั้นต้องการมันอย่างถึงที่สุด เขานั่งทิ้งขาลงที่ปลายเตียง แยกขาออกเล็กน้อย ปล่อยให้หญิงสาวตรงหน้าคุกเข่าลงมา แล้วใช้เรือนแก้มคลอเคลียกับลำควยของเขาด้วยใบหน้าที่แสนอิ่มเอมในหัวใจเหมือนเป็นนางเอกหนังAV ก่อนที่จะเริ่มรูดชักควยของเขาอย่างต่อเนื่อง จนความเสียวซ่านส่งจากหัวควยที่ถอกบานนั้นขึ้นมาจนถึงร่างกายทั้งหมดทั้งมวล
ควยใหญ่ยาวตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า มือเรียวของหญิงสาวนั้นแทบจะไม่สามารถกอบกำมันเอาไว้ได้รอบเลยเลยด้วยซ้ำ ไม่คิดเลยจริงๆ ว่ามันจะใหญ่ขนาดนี้ พระเอกหนังAVก็สู้ไม่ได้ เธอจ้องมองลำควยของเขาที่กระดกเกร็งในมือของตัวเอง ก่อนที่จะค่อยๆ สูดดมกลิ่นแห่งความปรารถนาที่ลำควยของเขาจนชุ่มปอด แล้วจึงก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันทีเหมือนในหนังAV “โอ๊ยยยย….น้องจ๋า เสียว พี่เสียวควยโคตรๆ เลยครับ อาหหหหหหห์”
เขาส่งเสียงออกมาอีกครั้ง เมื่อเธอครอบใบหน้าลงมาดูดควยให้เขาแล้วชันเข่าขึ้น สองมือวางทาบที่ขาของชายหนุ่ม ก่อนที่จะเริ่มขยับโยกใบหน้าขึ้นลงที่ลำควยของเขา พร้อมกับเรียวลิ้นพลิ้วๆ ที่วาดวนไปรอบๆ ลำควยของเขาขณะที่เธอนั้นค่อยๆ ดูดควยให้อีกฝ่ายอย่างต่อเนื่องถี่รัว
ความเงี่ยนของเธอทำให้เสียงครางบรรเลงออกมาราวกับท่วงทำนองที่แสนสุขสม ก่อนที่ชายหนุ่มจะไม่รีรอ ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันทีด้วยความเงี่ยนที่อัดแน่นอยู่เต็มความรู้สึก “อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…พี่ เสียว เสียวหี แรงๆ เลยค่ะพี่ ซี้ดดดด…..อูยยยยย”
ก่อนจะค่อยๆ เคลื่อนกายขึ้นมา แล้วจับขาของเธอขึ้นมายกประคองเอาไว้ด้วยแขนทั้งสองข้าง หัวควยของเขาคลอเคลียที่รูหีของเธอที่ตอนนี้เยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน ก่อนที่จะค่อยๆ ดันเข้าไปในรูหีของเธออย่างช้าๆ เสียงกระแทกเย็ดหีของเธอนั้นเริ่มดังขึ้นทันที เมื่อเขาค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีที่ฟิตแน่นและแสนตอดควยของเขาตลอดเวลา จนไม่อาจจะปิดบังความรู้สึกได้ ความเสียวซ่านปรากฏขึ้นมาอย่างหนักหน่วงระหว่างเสียงร่างกายที่เคลื่อนไหวไปตามอารมณ์ที่ไม่มีท่าทีว่าจะสงบลงเหมือนหนังAVเรื่องยาวเลยล่ะ
“ซี้ดดดดด……เสียวค่ะพี่ เสียวหี เสียวมากๆ เลย เย็ดหนูแรงๆ เลยค่ะพี่”
“ได้สิจ๊ะคนสวย…ถ้าชอบก็ร้องออกมาดังๆ เลย แล้วเดี๋ยวพี่จะเย็ดหีให้จนลืมพี่ไม่ลงเลยครับ โอยยยย”
เสียงพูดคุยของทั้งสองเต็มไปด้วยประโยคกระตุ้นอารมณ์ เร่งเร้าให้การเคลื่อนไหวต่างๆ นั้นหนักหน่วงและรุนแรงมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กระทั่งท้ายที่สุด ในจังหวะที่ความเสียวซ่านของทั้งคู่เริ่มมาบรรจบ ชายหนุ่มก็กดแขนทั้งสองลงข้างลำตัวของเธอ ตอกลำควยอัดกระแทกเข้าไปเต็มรูหีของเธอด้วยความเร็ว และความแรงเต็มที่