รักกันนานขึ้น ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ

การที่เราจะรักษาความรักให้ยาวนานได้นั้นมันต้องเกิดจากสองฝ่ายร่วมมือกัน ในบางคู่ถ้ามีเพียงแค่ฝ่ายเดียวเป็นคนที่พยายามมันก็มักที่จะไปไม่รอดเพราะว่าอีกคนเขาไม่ได้อยากให้มันรอดแค่นั้นเอง ดั้งนั้นการรักษาความรักให้ยามนานมันมีอะไรบ้างแต่อย่าลืมไปตามแฟนมาอ่านด้วยกันนะ
วิธีที่หนึ่งทำให้เขารู้สึกพิเศษ อาจจะสงสัยว่าทำยังไงใช่มั้ยคุณอาจจะส่งข้อความไปหาเขาเป็นข้อความที่หวาน ๆ ที่ทำให้คุณและเขารู้สึกใกล้กันมากขึ้น สละเวลาที่ใช้ดูคลิปหลุดไทยทักหาเขาหน่อย เช่นส่งไปว่า คิดถึงนะ เย็นนี้ไปกินข้าวกันมั้ย พยามยามให้ความสำคัญกับเขามาก ๆ บางครั้งคุณอาจจะไม่ชอบส่งข้อความก็ไม่เป็นไร คุณอาจจะซื้อขนมหรืออาหารที่ชอบไปให้เขาเมื่อคุณไปเจอกันที่บ้านมันจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณยังใส่ใจเขาแล้วมันทำให้คุณดูน่ารักมาก ๆ ในสายตาของเขาอีกด้วย
วิธีที่สองคุณต้องมีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง คนเราทุกคนจะต้องอายุมากขึ้นคุณอาจจะมีลูกแล้วทำให้คุณอ้วนขึ้น หรือคุณอาจจะมีผมหงอก มันอาจจะทำให้คุณไม่มีไฟบนเตียง
คุณอาจจะดูได้จากคลิปหลุดไทยทั่วไป ซึ่งในคลิปหลุดไทยนั้นเราจะเห็นได้ว่าทุกคนก็มีข้อเสียของร่างกายตัวเองแต่สิ่งที่เขามีทุกคนเลยคือความมั่นใจเพราะฉะนั้นถ้าคุณมีความมั่นใจคุณก็ย่อมจะรักษาไฟบนเตียงให้อยู่ได้เสมอ
วิธีที่สามให้เกียรติตัวเอง คุณไม่ควรทุ่มเทให้กับแฟนคุณตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง คุณไม่ต้องพยายามทำให้เขามีความสุขตลอดเวลา คุณต้องมีชีวิตเป็นของตัวเองคุณต้องเคารพตัวเองและเขาเองก็ต้องเคารพคุณด้วย
ข้อที่สี่อย่าไม่มีเซ็กส์เพราะไม่พอใจ คือการที่ถ้าเขาทำอะไรให้คุณไม่พอใจเมื่อไหร่คุณก็จะไม่ยอมมีเซ็กส์กับเขา อย่าทำแบบนี้ดีเพราะมันจะเป็นวิธีที่ง่ายมาก ๆ ที่จะทำให้เขาเบื่อคุณเร็วขึ้น
ข้อที่ห้าเปิดใจกับสิ่งใหม่ ๆ ในหัวข้อนี้คือการลองวิธีการบนเตียงด้วยวิธีใหม่ ๆ บางอย่างคุณอาจจะตัดสินว่าคุณไม่ชอบแต่คุณยังไม่ได้ลองด้วยซ้ำ เช่นคลิปหลุดไทยใหม่ๆ คุณควรจะลองก่อนสักครั้งสองครั้งถ้าคุณไม่ชอบคุณก็แค่ใต้องทำต่อก็แค่นั้นเอง
ข้อที่หกไว้ใจเขา อย่าเป็นคนที่งี่เง่า ชอบหึงหวงตลอดเวลาคุณอาจจะเจอผู้ชายส่วนใหญ่ที่ไว้ใจไม่ได้แต่ก็มีผู้ชายบางคนที่เขาสามารถไว้ใจได้จริง ๆ เพราะเขารักคุณมากเขาไม่ได้มองหรือสนใจคนอื่นเลย ถ้าวันนี้คุณเจอแล้วคุณก็รักษาเขาไว้ดี ๆ นะ
ข้อที่เจ็ดอย่าพูดเกี่ยวกับเขาลับหลัง คุณคงไม่ชอบให้ใครนินทาคุณลับหลังใช่มั้ย ถ้าคุณไม่ชอบคุณก็อย่าไปทำแบบนั้นกับแฟนของคุณเด็ดขาด เพราะมันเป็นสิ่งที่แย่มาก ๆ เพราะว่าเราควรให้เกียรติเขามาก ๆ
ข้อที่แปดจีบกันใหม่ตลอดเวลา บางทีการแต่งงานกันมานาน ๆ มันก็ทำให้ชีวิตคู่มันจืดชืดแต่ถ้าคุณหมั่นหยอดมุกจีบกันบ่อย ๆ หาเวลาไปเดตกับบ้างมันจะทำใหชีวิตคู่ของคุณมสีสันมากยิ่งขึ้น