ลดความตื่นเต้นก่อนมีเซ็กส์อย่างไรให้ได้ผล

ในตอนที่คุณกำลังอยากได้อะไรสักอย่างที่หวังเอาไว้เลือดในกายมันก็จะสูบฉีดเป็นอย่างมากบางครั้งถึงขั้นควบคุมตัวเองไม่ได้ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอาการตื่นเต้นจนสิ่งที่คุณต้องการนั้นคุณกลับทำมันออกมาได้ไม่ดีสักเท่าไหร่และเรื่องก่อนร่วมรักก็เช่นเดียวกันหากมันมีความตื่นเต้นเกิดขึ้นมาเมื่อไหร่สิ่งที่คุณทำลงไปอาจจะเกิดขึ้นเพียงครั้งแรกและสุดท้ายก็เป็นไปได้เพราะฉะนั้นหากคุณอยากดูคลิปโป๊ไทยอย่างสงบถึงมีเซ็กส์ก็ไม่ตื่นเต้นเราไปดูกันดีกว่าว่าจะทำให้มันเป็นแบบนั้นได้อย่างไรเซ็กส์ในครั้งนั้นจะได้สนุกมากขึ้นยังไงล่ะ
1.ต้องหายใจให้ลึกเพื่อสร้างสมาธิ ขั้นตอนที่ง่ายที่สุดนั้นคือคุณต้องคุมจังหวะหายใจเอาไว้เพราะเมื่อคุณเกิดอาการตื่นเต้นขึ้นมาบางคนถึงกับมือสั่นขึ้นเตียงรักทีนึงก็ทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นการที่คุณหายใจเข้าออกอย่างช้าๆและลึกๆก็จะสามารถช่วยให้คุณเกิดสมาธิได้ดีเลยทีเดียวคราวนี้พอมีเซ็กส์มันก็จะช่วยให้คุณสนุกกับมันมากยิ่งขึ้นโดยไร้ความตื่นเต้นอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นในระหว่างที่ดูคลิปโป๊ไทยอยู่คุณก็ควรหายใจเข้าออกให้ลึกๆอย่างเต็มที่ล่ะ
2.พูดคุยกันก่อนที่จะร่วมรัก การที่พวกคุณทั้งคู่ได้หันเข้ามาคุยกันตอนขณะที่ดูคลิปโป๊ไทยไปด้วยมันก็จะช่วยลดความประหม่าที่เกิดขึ้นได้ดีเช่นเดียวกันยิ่งสำหรับพวกที่เป็นมือใหม่และอ่อนหัดเรื่องบนเตียงก็ต้องพูดคุยกับคนรักของตัวเองให้เยอะๆเข้าไว้เพราะถ้าหากคุณเป็นพวกชำนาญแต่แกล้งทำเป็นว่าตัวเองเป็นมือใหม่หากอีกฝ่ายมารู้เข้าเขาอาจจะไม่พอใจและคิดว่าคุณเป็นคนหลอกลวงก็ได้เพราะงั้นการพูดกันก่อนที่จะลงมือจริงๆก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะจะได้รู้ด้วยว่าอีกฝ่ายชอบหรือไม่ชอบหนังโป๊แบบไหนและต้องการอะไรยังไงเอาเป็นว่าคุยกันก่อนเป็นเรื่องดีที่สุด
3.อย่าคาดหวังเยอะมากไป บางครั้งการที่คุณตื่นเต้นก็อาจจะเกิดจากการที่คุณหวังมากไปว่าทุกสิ่งที่ทำมันจะต้องมาดูดีราวกับคลิปโป๊ไทยจนมันทำให้คุณเกิดความกดดันโดยไม่รู้ตัวซึ่งบางครั้งก็อาจจะทำให้คุณมีความเครียดได้ง่ายๆเพราะฉะนั้นก็อย่าไปคาดหวังอะไรมากมายนักแค่ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติก็พออีกเรื่องที่สำคัญสุดๆเลยนั่นก็คือเรื่องของกลิ่นถ้าเมื่อไหร่คนรักชวนคุณดูคลิปโป๊ไทยสิ่งแรกที่คุณควรทำเลยนั่นก็คือจะต้องดูแลเรื่องกลิ่นให้ดีเพราะไม่มีใครอยากอยู่ข้างๆคนมีกลิ่นตัวหรอกเนื่องจากกลิ่นพวกนี้จะทำให้เสียบรรยากาศวันดีๆได้ง่ายและถ้าเกิดคุณอยากเพิ่มความมั่นใจในการมีเซ็กส์เราบอกเลยว่ากลิ่นหอมๆนี่แหละสำคัญที่สุด