คำอ้างที่หนุ่มๆเลี่ยงมีเซ็กส์แต่สาวๆดันรู้ทันเสียก่อน

            คุณเองก็รู้ดีอยู่แก่ใจว่าการร่วมเพศนั้นคือเรื่องธรรมดาไปแล้วและยิ่งกับวัยที่เข้าสู่ช่วงหนุ่มสาวที่กำลังตกไข่นั้นความต้องการที่จะมีเซ็กส์และร่วมเพศนั้นมันก็จะมากเป็นพิเศษเลยล่ะซึ่งไม่แปลกเลยถ้าช่วงนี้สาวๆจะมาตามเกาะตามอ้อนคุณเป็นพิเศษเพราะนั่นบ่งบอกถึงความอยากที่มีมากอย่างรุนแรงอย่างไรล่ะทว่าบางทีมันก็ดันเป็นช่วงที่คุณไม่ค่อยมีอารมณ์ให้กับเรื่องอย่างว่าขึ้นมาดื้อๆเนี่ยสิเพราะงั้นมันก็เลยทำให้มีหนุ่มๆหลายคนต้องมาหาข้ออ้างมากมายเพื่อที่จะปฏิเสธขอเลี่ยงการร่วมรักและดูหนังAVญี่ปุ่นใช่ไหมล่ะแต่สุดท้ายเราเชื่อว่าสาวๆก็ต้องรู้ทันอยู่ดีว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงเสมอไปหรอกเอาล่ะงั้นเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าข้ออ้างเหล่านั้นมันจะมีเรื่องอะไรบ้าง

1.ผมเหนื่อยมากนะ นี่คือข้ออ้างที่เจอได้บ่อยเลยล่ะทว่าอันที่จริงนั้นคุณสามารถลดทอนระยะเวลาในการดูหนังAVญี่ปุ่นและมีเซ็กส์ให้มันน้อยลงแต่ยังคงจัดจ้านได้เหมือนเดิมนะเพียงแค่คุณบิ้วท์อารมณ์อีกฝ่ายด้วยการส่งข้อความหาให้เขามาดูหนังAVญี่ปุ่นด้วยหรือเร้าอารมณ์กันสักหน่อยแล้วปล่อยให้อีกฝ่ายคิดไปเองดูโดยเฉพาะสาวๆเธอจะไปจินตนาการเองโดยที่คุณไม่ต้องใช้เวลาในการอุ่นเครื่องให้เธอมากจนเกินไปจากนั้นเมื่อเจอหน้าและดูหนังAVญี่ปุ่นด้วยกันหนุ่มๆก็สามารถจู่โจมเข้าหาเธอได้เลยเพียงแค่นี้ก็ทำให้คุณหลับสบายไปทั้งคืนแล้วล่ะ

2.ช่วงนี้หุ่นผมไม่ค่อยดีเลย นี่คงเป็นปัญหาของหนุ่มๆฝ่ายเดียวแล้วล่ะนั่นก็เพราะว่าเวลาสาวๆมีอารมณ์ที่มันร้อนแรงเหมือนในหนังAVญี่ปุ่นขึ้นมาแล้วเนี่ยเธอคงไม่มานั่งสนเรื่องของรูปร่างภายนอกกันแน่นอนและบอกเลยว่าขอเพียงแค่คุณเป็นคนรักที่พร้อมจะดูหนังAVญี่ปุ่นกับเธอก็พอเพราะเรื่องสำคัญมันอยู่ที่อารมณ์หรือฟีลลิ่งมากกว่าไงล่ะเพราะฉะนั้นสิ่งที่หนุ่มๆควรทำก็คือทำให้มันเหมือนกับทุกครั้งในรูปแบบที่เธอต้องการเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้เธอขึ้นสวรรค์แล้ว

3.ผมไม่ค่อยมีเวลาเอาซะเลย เราเข้าใจนะว่าหนุ่มๆอาจจะไม่ค่อยอยากดูหนังAVญี่ปุ่นและมีอะไรกันในช่วงเวลานั้นกับสาวๆแต่นั่นก็ไม่น่าจะเอามาเป็นข้ออ้างสำหรับการไม่ทำการบ้านหรอกนะอีกทั้งคุณควรรู้เอาไว้ด้วยนะว่าเรื่องบนเตียงมันไม่ได้ใช้เวลามากขนาดนั้นเพียงแค่ยี่สิบนาทีคงไม่ลำบากคุณเท่าไหร่และที่สำคัญเซ็กส์มันสำคัญกับเซ็กส์ไม่น้อยเลยนะเพราะฉะนั้นคุณต้องจัดสรรเวลาให้ดีแล้วหันมามีเซ็กส์สักหน่อยแล้วล่ะเท่านี้ก็ทำให้คุณกับคนรักมีความสุขทั้งทางกายรวมไปถึงจิตใจด้วยเพราะงั้นหาเวลาสักนิดมาร่วมรักกันหน่อยเถอะ