เคล็ดลับโชว์หวิวให้แฟนหนุ่มประทับใจ

                หากว่าคุณอยากตอบแทนชายหนุ่มสักครั้งที่เขาคอยทำดีกับคุณแต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรให้เขาพอใจดีงั้นก็ลองเปิดโชว์ลีลาการเปลื้องผ้าของคุณสักหน่อยสิโดยอาจจะเริ่มจากอะไรที่มันไม่ยากจนเกินไปก็ได้เช่นการกระตุ้นเขาหรือมีอุปกรณ์อื่นเข้ามาช่วยก็ดีนะบอกเลยว่าจากลีลารักที่ซ้ำซากเดิม ๆของคุณจะต้องเปลี่ยนไปจนกลายเป็นความเร้าใจที่ลืมไม่ลงอย่างแน่นอนทว่ามันจะมีอะไรอีกล่ะที่สามารถโชว์หวิวให้ใจของชายหนุ่มเต้นแรงขึ้นมาได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปพบกับเคล็ดลับโชว์หวิวที่ทำอีกสักกี่ครั้งหนุ่มๆก็เป็นปลื้มมากให้สาวๆได้นำไปลองใช้กันไม่แน่คืนนั้นคลิปหลุดไทยอาจจะฉายยาวทั้งคืนก็ได้นะแล้วจะทำได้อย่างไรเราไปดูกันดีกว่า

1.เริ่มกระตุ้นรุกเร้าให้เขา โดยคุณอาจจะเริ่มจัดฉากด้วยการพิมพ์ไปหาเขาก็ได้ว่าคุณกำลังรอให้เขากลับมาดูคลิปหลุดไทยด้วยอยู่จากนั้นก็ให้คุณจัดคอร์สเพลย์สวยๆสักชุดก่อนที่เขาจะกลับก็โทรหาอีกสักครั้งพร้อมกับส่งรูปชุดที่คุณใส่ไปหารับรองได้เลยว่าการตอบแทนของคุณจะทำให้เขาอยากรีบกลับมานอนดูคลิปหลุดไทยกับคุณอย่างแน่นอนเพียงแค่นี้คุณก็สามารถโชว์หวิวเพื่อเป็นการขอบคุณความรักของเขาโดยไม่ต้องเปลืองเงินเลยล่ะเพราะฉะนั้นใครที่คิดไม่ออกว่าจะเปลี่ยนลีลายังไงดีก็ลองเริ่มด้วยอะไรที่มันง่ายๆกับการกระตุ้นอารมณ์ดูสิบอกเลยว่าเห็นผลแน่นอน

2.ลองเล่นกับเขาดูบ้างสิ คุณอาจจะใช้ผ้าพันคอหรืออุปกรณ์อื่นๆตามในคลิปหลุดไทยเข้ามาช่วยก็ได้นะเพราะแค่นี้มันก็สามารถทำให้เขารู้สึกสยิวกับคุณได้มากๆแล้วซึ่งคุณจะนุ่มนวลสลับกับรุนแรงก็ได้แต่เราอยากแนะนำให้คุณใช้ผ้าพันคอลูบไล้อย่างยั่วยวนและเลื้อยขึ้นไปที่บ่าของเขาทีละข้างพร้อมกับแอ่นหลังไปด้วยในเวลาเดียวกันหรือถ้าจะเอามาปิดตาและคล้องคอเหมือนในคลิปหลุดไทยก็ทำได้นะแต่ถ้าจะให้ขั้นสุดกว่านั้นคือมัดเขาไว้กับเตียงเลยดีกว่าบอกเลยว่าเขาจะต้องชื่นชอบสิ่งที่คุณมอบให้อยู่แล้ว

3.บราเซียร์สุดเด็ด การที่คุณเปลื้องผ้าโชว์ต่อหน้าคนรักดั่งในคลิปหลุดไทยก็คือเป็นของขวัญที่ดีมากๆแล้วเพราะฉะนั้นคุณจะต้องทำให้ลีลานี้มันยอดเยี่ยมให้ได้ซึ่งอาจจะเริ่มด้วยการหันหน้าไปหาเขาแล้วเลื่อนสายบราเซียร์ลงอย่างช้าๆพร้อมปลดตะขอเสื้อในโดยยังประคองหน้าอกเอาไว้หลังจากนั้นใช้มือข้างหนึ่งกอดหน้าอกเอาไว้และดึงเสื้อในออกช้าๆค่อยๆปล่อยมันทิ้งลงสู่พื้นแล้วก็ปล่อยมือออกเผยเขาเห็นถึงเรือนร่างของคุณรับรองว่าแค่นี้เขาก็จับคุณมานอนดูคลิปหลุดไทยและจัดเซ็กส์หนักๆให้คุณแล้วล่ะ