ทำไงให้รักเดินหน้าต่อไปได้ยาวๆดีล่ะ

 ฮัลโหลค่ะทุกคนเราว่าสำหรับการรักใครคนหนึ่งนั้นเมื่อไหร่เวลาที่มันหอมหวานได้ลดลงกับความรักแล้วช่วงเวลาที่ได้ผ่านจุดนั้นมาเนี่ยแหละที่จะเป็นตัวกำหนดคู่ของคุณต่อไปซึ่งมันคงจะดีไม่น้อยใช่ไหมล่ะถ้าเกิดว่าตัวคุณเองนั้นสามารถเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้เขาเห็นความน่ารักและทนดูหนังอิโรติกกับคุณต่อไปเพราะฉะนั้นวันนี้ทางเราก็เลยมีนิสัยเล็กๆน้อยๆที่คุณอาจจะเผลอทำโดยไม่รู้ตัวมาฝากกันและสิ่งเหล่านี้เนี่ยแหละที่จะไปช่วยสะสมอยู่ในใจของเขาจนทำให้เขาอยากเลิกดูหนังอิโรติกกับคุณเอาล่ะว่าแต่มันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราจะมัวรอช้ากันอยู่ทำไมรีบตามไปดูพร้อมๆกันได้เลย

ข้อหนึ่ง รบกันผ่านข้อความ เรารู้นะว่ามันคงเป็นเรื่องง่ายแหละที่คุณจะปล่อยเรื่องที่คิดอยู่ผ่านมาทางข้อความเพราะว่ามันสะดวกแต่คุณรู้หรือไม่ว่าในบางครั้งนั้นการพิมพ์ทุกอย่างผ่านช่องทางนี้ก็เหมือนกับการระบายอารมณ์ทั้งหมดโดยไม่สนใจอีกฝ่ายนั่นแหละซึ่งเราบอกเลยว่าเรื่องแบบนี้คนที่มีวุฒิภาวะมากพอเขาไม่ทำกันหรอกนะเพราะมันจะทำให้อีกฝ่ายเลิกดูหนังอิโรติกกับคุณได้เลยเพราะงั้นมันคงจะดีกว่าถ้าเกิดคุณเลือกที่จะคุยกันต่อหน้าตรงๆเพราะมันจะช่วยให้เข้าใจและสื่อสารกันได้ดีมากขึ้นนั่นเอง

ข้อสอง คุณบ่นอยู่ซ้ำๆ เรื่องหลักๆที่มองข้ามไม่ได้ของคู่รักเลยนั่นก็คือการยอมรับว่าอีกฝ่ายมีนิสัยเช่นไรเนี่ยแหละเพราะงั้นถ้าเกิดว่าคุณบ่นเรื่องซ้ำๆอยู่ตลอดเวลาแล้วคนรักของคุณก็คงไม่อยากดูหนังอิโรติกกับคุณอีกต่อไปแน่ๆเพราะฉะนั้นถ้าเกิดไม่อยากให้การบ่นของคุณมาเป็นต้นตอให้ความรักต้องจบลงนั้นคุณควรลดมันเสียบ้างก็ดีเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยให้แฟนของคุณรักคุณมากขึ้นโดยที่คุณไม่ต้องบ่นแล้วดังนั้นใครยังใช้นิสัยนี้อยู่ก็จงเลิกซะก่อนที่เขาจะไม่ทนคุณอีกต่อไป

ข้อสาม รับบทเป็นคนเงียบ บางทีการที่คุณเงียบมันก็อาจจะใช้ได้ดีกับการแก้ปัญหานะยิ่งเฉพาะกับเหตุการณ์ที่มันเต็มไปด้วยอารมณ์แต่อย่าลืมนะว่าเมื่ออารมณ์มันได้สงบลงแล้วการคุยกันนั่นคือสิ่งที่จะทำให้รักของคุณยั่งยืนมากกว่าความเงียบอีกทั้งคุณไม่ควรเงียบจนอีกฝ่ายรู้สึกแย่ด้วยเพราะมันอาจจะทำให้เขาทนดูหนังอิโรติกกับคุณไม่ไหวและอึดอัดจนกลายเป็นอารมณ์โกรธทำอะไรไม่คิดออกมาก็ได้ดังนั้นเพื่อให้พวกคุณดูหนังอิโรติกกันได้ต่อไปเราแนะนำว่าให้เงียบในบางสถานการณ์ที่มันจำเป็นจริงๆน่าจะดีกว่าเพราะไม่เช่นนั้นสุดท้ายแล้วอาจจะเป็นความสัมพันธ์ของคุณก็ได้ที่มันจะเงียบลงไปแทนทางที่ดีก็ควรปรับเปลี่ยนกันซะดีกว่า