เรื่องพื้นฐานที่คนอยากมีความรักต้องทำให้ได้

คุณอยากได้รับรักดีๆสักครั้งใช่ไหมแต่เคยลองถามตัวเองสักครั้งหรือไม่ว่าคุณเป็นคนที่ดีพอแล้วหรือยังและเราเชื่อนะว่าต้องมีหลายคนที่อยากได้ความรักที่ดีซึ่งมันอาจจะไม่ต้องเพอร์เฟคอะไรมากมายหรอกแต่จะเป็นใครก็ได้สักคนที่รักและอยากดูหนังโป้กับเราจริงๆแต่เราอยากบอกให้คุณได้รู้ว่าที่จริงแล้วเรื่องแรกที่คุณต้องมองเลยนั่นก็คือตัวเองไงล่ะเพราะถ้าคุณอยากได้ความรักดีๆอย่างน้อยคุณเองก็ต้องเป็นคนที่ดีก่อนสิเพราะงั้นวันนี้มาเช็กกันหน่อยดีกว่าว่าคุณเหมาะสมแล้วหรือยังที่จะได้รับความรักดีๆเหล่านั้นพร้อมทั้งไปดูเรื่องแรกที่คนอยากมีรักควรมีดีกว่าหากพร้อมแล้วก็ไปดูกันได้เลย
ข้อหนึ่ง เป็นรักที่ไม่ได้มาจากความเหงา รักของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันซึ่งเราไม่รู้หรอกว่าแต่ละคนนั้นมีนิยามของความรักแบบไหนกันบ้างแต่ที่แน่ๆเลยก็คือความรักจะดีได้มันต้องเกิดจากคนสองคนรู้สึกดีต่อกันด้วยนะไม่ใช่เหตุเกิดเพราะความเหงาเพราะเวลาที่เราได้ตกหลุมรักและอยากดูหนังโป้กับใครสักคนเราก็อยากจะมอบสิ่งดีๆให้กับเขาใช่ไหมล่ะแต่เมื่อไหร่ที่มันเกิดจากความเหงาความรู้สึกดีๆแบบนี้มันจะไม่มีแน่นอนดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีความรักดีๆควรถามตัวเองสักหน่อยนะว่าอยากให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตจริงๆหรือไม่หรือแค่อยากคลายความเหงาให้ตัวเองซึ่งบอกเลยว่าถ้าคุณคบใครด้วยความเหงาเมื่อไหร่คุณจะไม่มีทางได้เจอกับความรักที่ดีแน่นอน
ข้อสอง มีความจริงใจเป็นที่ตั้ง ไม่ว่าใครก็อยากได้ความจริงใจทั้งนั้นแหละและซึ่งความจริงใจมันก็วัดกันได้หลายทางเลยล่ะอย่างความเชื่อใจและเข้าใจในความรักที่มีให้กันและเรารู้นะว่าหลายๆคนก็ต้องมองออกอยู่แล้วว่าใครบ้างที่จริงใจกับเราจริงๆและคนไหนบ้างที่เข้ามาเพื่อหลอกให้ดูหนังโป้ด้วยแต่ที่สำคัญเลยคือหากคุณอยากเจอคนจริงใจอันดับแรกคุณก็ต้องจริงใจกับคนนั้นก่อนด้วยนะและหลักๆเลยก็คือเลิกคาดหวังด้วยนะว่าเขาคนนั้นจะต้องเป็นแบบที่คุณหวังแต่คุณจะต้องปรับตัวเข้าหากันพร้อมมอบความรักและความจริงใจให้กันด้วย
ข้อสาม อย่าเพิ่งสิ้นหวังไป สุดท้ายแล้วเราเชื่อนะว่าทุกคนจะต้องได้รับโอกาสเสมอแม้ว่าในตอนนั้นคนที่เราชอบจะไม่อยากดูหนังโป้กับคุณวันหนึ่งคุณจะได้พบกับคนที่อยากอยู่เคียงข้างและอยากนอนดูหนังโป้กับคุณแน่นอนเมื่อเวลานั้นมาถึงคุณอาจจะกลายเป็นคนที่โชคดีมากที่สุดเลยก็ได้แต่มันอยู่ที่ว่าจะมาช้าหรือเร็วก็เท่านั้นเองเพราะงั้นถ้าอยากมีความรักทั้งทีคุณก็ต้องสู้หน่อยสิอย่าสิ้นหวังง่ายๆล่ะ